Giấy MyLan lên sóng đài truyền hình Hà Nội

17-04-21

Vinh dự được mời tham gia phóng sự "Quyền người tiêu dùng 2020", công ty giấy MyLan luôn đồng hành cùng thành phố Hà Nội trong chương trình “Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng” để chung tay xây dựng văn hóa tiêu dùng lành mạnh, đồng thời đưa các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao đến ngày càng gần hơn với người tiêu dùng trong nước.

Bởi lẽ trong bối cảnh đại dịch Covid-19, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” lại càng trở nên quan trọng, ý nghĩa hơn bao giờ hết đối với nền kinh tế nước nhà. Sau gần 30 năm thành lập và phát triển, đến nay hàng hóa của giấy MyLan đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trong nước với hơn 70 mẫu mã sản phẩm đa dạng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng trong nước từ thành thị đến nông thôn.

Nhờ dây chuyền máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong ngành sản xuất giấy, MyLan cam kết tất cả các sản phẩm khăn giấy ăn, giấy vệ sinh của công ty đều là hàng cao cấp, có độ dai cao, mềm, mịn phù hợp cho tất cả loại da. Sản phẩm khăn giấy ăn Mylan có thiết kế 3 lớp vượt trội tạo nên bề mặt giấy mềm mại, mịn màng, không tan trong nước, khi sử dụng không để lại vụn giấy trên da không gây kích ứng da. Giấy vệ sinh Mylan với thiết kế 4 lớp dày dặn có chất lượng dai hơn, mềm mại, tiết kiệm cho mỗi lần sử dụng lến tới 30% và đặc biệt tan nhanh trong nước không gây tắc nghẽn hệ thống tự hoại,  góp phần nâng cao đời sống cho người Việt. 

Hơn ai hết, chúng tôi luôn ý thức được rằng để có thể phát triển lâu dài và bền vững, thương hiệu cần phải lấy quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng làm trung tâm cho mọi sự thay đổi và phát triển.

0 Bình luận

Bài viết liên quan