So sánh giấy gấu trúc MyLan với giấy kém chất lượng cùng loại

13-04-21

"Cũng chỉ là giấy ăn thôi mà, loại nào chả na ná nhau?" - đây hẳn là thắc mắc của rất nhiều người khi thấy nhiều "chị" nội trợ thông thái khá cầu kỳ trong việc chọn giấy ăn cho gia đình.

Câu hỏi đó chỉ được trả lời khi những người tiêu dùng dễ tính có cơ hội trải nghiệm 2 loại giấy ăn có chất lượng khác nhau. Một bên là giấy ăn gấu trúc MyLan được nhiều “chị” nội trợ tin dùng và một bên là giấy kém chất lượng được mua bừa ngoài chợ. Kết quả thì sao?

1. Gần 99,6% người tiêu dùng đã thừa nhận rằng giấy ăn kém chất lượng quá dễ tan trong nước. Khi lau tay ướt, giấy rất dễ rách, vụn giấy rơi ra sàn nhà và bám lại trên tay rất khó chịu. Trong khi giấy chính hãng thì dai hơn, lau hết cả bàn tay ướt cũng không hề rách.

2. Mọi người cũng thừa nhận rằng loại giấy kém chất lượng xốp hơn và có rất nhiều bụi. Khi xé hoặc vò giấy lại có thể thấy rõ bụi trắng bay trong không khí gây khó chịu mũi, không tốt cho hệ hô hấp của họ.

3. Những người tiêu dùng cũng nhận ra giấy ăn chính hãng của MyLan sờ mềm mịn thơm nhẹ chứ không có mùi nước hoa nồng khó chịu như giấy kém chất lượng. Với nguyên liệu từ 100% bột gỗ thông nguyên chất, giấy có độ trắng tự nhiên của bột gỗ thông, không hề có chất tẩy trắng OBA (Loại hóa chất gây hại cho da) và những chấm đen li ti là tạp chất trên bề mặt giấy như loại giấy kém chất lượng mua ngoài chợ.

Vậy nên, bạn đừng ngần ngại chia sẻ video trên đây để giúp mọi người phân biệt được giấy ăn chính hãng và giấy ăn kém chất lượng, vừa bảo vệ được sức khỏe vừa nhận được chất lượng tương xứng với khoản chi tiêu đã bỏ ra. 

0 Bình luận

Bài viết liên quan