Tiện lợi mua sắm, tiết kiệm thời gian cùng combo giấy MyLan

25-02-21

Chỉ cần đặt một combo duy nhất là có đủ cả giấy ăn, giấy vệ sinh cho đến giấy lau bếp vô cùng nhanh - gọn - nhẹ! Tiết kiệm hơn 14% so với mua lẻ lại còn được freeship.

Với nguyên liệu sản xuất từ 100% bột gỗ thông nguyên chất, giấy MyLan cam kết tất cả các sản phẩm khăn giấy ăn, giấy vệ sinh của Mylan đều là hàng cao cấp, có độ dai cao, mềm, mịn phù hợp cho tất cả loại da.

Sản phẩm khăn giấy ăn Mylan có thiết kế 3 lớp vượt trội tạo nên bề mặt giấy mềm mại, mịn màng, không tan trong nước, khi sử dụng không để lại vụn giấy trên da không gây kích ứng da.

Giấy vệ sinh Mylan với thiết kế 4 lớp dày dặn có chất lượng dai hơn, mềm mại, tiết kiệm cho mỗi lần sử dụng lến tới 30%  khi sử dụng, bỏ vào bồn cầu tan nhanh trong nước, không gây tắc nghẽn cho hệ thống tự hoại của gia đình bạn.

Sử dụng combo giấy MyLan không chỉ giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình mà còn là lựa chọn tối ưu để tiết kiệm thời gian mua sắm, không còn phải đi chợ tay xách nách mang như trước nữa mà bạn có thể ngồi ở bất cứ như quán cafe, văn phòng hay tại nhà đều có thể đặt sẩn phẩm và nhận hàng giao tận tay hoàn toàn miễn phí .

Sắm ngay combo giấy siêu tiết kiệm tại đây nhé: https://bitly.com.vn/ntoaa4

0 Bình luận

Bài viết liên quan